STERILIZING BABIES FEEDING BOTTLE

tanong lang po, 1yr and 5mos na po si lo ko, pwede na po kaya na hindi pakuluan yung feeding bottle nya? tiny buds bottle cleanser po ang ginagamit ko panghugas sa bote nya. salamat po sa sasagot.

14 Replies

Ganon, ako maski 4yrs old na baby ko noon nagpapakulo parin ako ng bottles niya. Lalo na kapag nabababad ung gatas sa bote bumabaho. Iniisip ko kasi may bacteria maiiwan maski hugasan lang.. Hmm.. for me u need to sterelized "Still" the bottles. wag naten katamaran, wala namang masama kubg ggawen parin ung nakaugalian. 👍👍👍

Babad po sa mainit na tubig kasi lalo sa panahon ngayon na madaming nagkalat na virus kailangan malinis at sterilized ang ipapagamit sa baby kahit pa anong edad nyan. mahirap po magkasakit.. tska pinag iinuman ni baby yung feeding bottle madali po kapitan ng germs at bacteria kapag sabon at banlaw lang ginagawa.

Hi mommy. Hindi po talaga recommended na pakuluan ang feeding bottles. Kung wala pong sterilizer, pwede nyo pong banlian lang ng mainit na tubig yung mga feeding bottles ni LO after washing it with Tiny Buds. Pero you can directly wash and air dry the bottle na lang din.

Kapag nag 2yrs old nalang siguro si baby momsh. Kasi bata pa sya di pa develop lahat sa body niya. Madali syang kapitan ng sakit. Yung panganay ko nung nag 2 na sya di ko na inesterilize mga bote niya.😊

tuloy mo lang sis hanggat dumedede pa rin siya. ung panganay ko nga 4yo na eh, inisterilize ko parin ung mga bote niya. mas okay n un sis kesa hndi, pra iwas bacteria din. 😉

ako kasi kahit 4yrs. old na sya,2 bottles nalang gamit niya sterilize q padin,kasi nakakaOC,parang iba yung kulay mg bottle pag nabanlawan lang

Mas okay padin wag muna tigil sterilize kasi po sa panahon ngaun pandemic pa mas okay padin tuloy2.. Saka na siguro pag dina pandemic..

Need pa rin po kahit ibabad mo lng sa mainit na tubig momsh. Hndi po advisable na pnapakuluan po ang mga bote.

I think until you kid is using bottles tuloy mo pa rin sterilize

need pa din po. or you can train na gumamit na sya ng cup

Related Articles