bottle Cleanser

mga sis saan nakaka buy ng tiny buds bottle Cleanser??

54 Replies

Sa zilingo nagsale nung nakaraan ewan ko lang kung sale pa sila ngayon meron na kasi ako e. 99pesos ko lang nabili yung 500ml. Bale ito nalqng binili ko nagbigay pa ng voucher ang zilingo nyan less 150 min. of 300 at free sf pa 100%

Meron sa mall and sa mga online. Pero kung meron malapit sa inyo na nagbbusiness ng boardwalk, meron din po don makakaorder kayo 😂

I used that before nabili ko po sa Baby fair pero meron din sa mga mall at online stores. pero mas gusto ko po yung Cradle. 😊

Sa sm, dun sa baby company. Nagtrbaho ako dati dun kya lam ko. All of the things that baby needs po andun😁

sa mga malls sia meron.. supermarket or sa dept store baby section. or if may baby company malapit senyo.

Sa mall po meron. Sm or ayala malls avail nmn sya. meron din sa lazada and shoppee

pwede rin sa shopee dun ako nabili ng product nila sa mismong shop search mo lang po

lazada or shoppee pde dn sa website nila. meron. din puregold at selected mercury

Sa lazada and shoppee meron. Tapos nag sasale din sila abang abang kalang minsan

Abang ka, mumsh, ng sale sa lazada or shopee. Minsan half the price sila.