SSS maternity claim

Good evening mga momshie ask ko lang po pano po pag sinabing updated sa SSS ito po ba yung dapat may hulog yung ngayong year pano po kung kagaya sakin may hulog lang yung jan hanngang feb 2020 pero yung 2019 ko may hulog sya full baka po kaso di na pahulugan yung march hanngang nov ko😒 EED ko po Nov 23,2020

SSS maternity claim
1 Reply

You mean SSS maternity claim po mommy? You can refer to this chart po para malaman yung qualifying months na nakadepende po sa EDD nyo at dapat may at least 3 months na hulog po kayo para maging eligible kayo for maternity claim. 😊

4y ago

Opo mommy ngayong thursday mag file ako mg mat 1 ayaw kasi sa online thank you po😊