totoo kaya ito?

tanong lang ho kasi yung mga sinasabi ng ibang nanay nuon daw kapanahunan nila wala naman daw hong ganyan ganyan na mga nireresetang gamot na kesyo ang daming iniinom at madaming bawal pero normal at maayos naman daw nailabas ang mga baby kasi binabawi na lang ho daw nila sa pagkain ng mga prutas at gulay, kaya sinasabi tuloy nila na dapat kainin daw kung ano dapat ang gustong kainin kasi pagdi daw nakain ang gusto pagsilang daw ni baby lagi daw nilalabas ang dila o panay dila na parang gutom totoo kaya ito?

7 Replies

Haha naalala ko yung mother in law ko. Tanong sya ng tanong bat ang dami kong vitamins saka bakit daw ako laging nagpapaultrasound( Hindi naman lagi, minsan doppler lang para pakinggan ang heartbeat) Tatlo naman daw naging anak nya pero hindi sya laging nagpapatingin at walang naging problema mga anak nya. Tahimik na lang ako pag ganun. Ayaw ko namang sumagot hehe. Eh yun ang nireseta ng OB eh. Nag aral sila ng ilang taon at madami na silang napaanak, malamang alam nila yung binibigay nila sayo diba. 😂

Nung panahon nila Hindi pa uso gadget like computer and walang internet.. at mga pagkain nun puro organic walang halong chemical sa ngayon Po Kasi sa dami Ng preservatives at Chemical mga foods mahirap na sundin mga nakasanayan nila noon. Yung ibang pamahiin pwede naman sundin pero pagdating po sa prenatal vitamins for baby and mom Hindi Po dapat I risk or sundin mga naka sanayan nila noon

nag iiba talaga ang panahon. 😅 pero nsa sau prn kung ano pniniwalaan mo. 😂 pero d nmn po ata 22o yn ksbhan lang😅 pero wla nmn dn msma kung susundin mo. 😂

Nung panahon nila yun na wala pang sakit sakit at dpa maselan ang mga tao, ngayon dna pwede yun dahil ibang iba na ang panahon noon kumpara ngayon.

i think ang dahilan eh nung panahon nila di pa masyado napagaralan ang mga bagay bagay. hindi katulad ngayon na backed up by research.