pasagot ho

hello 7months nako pero di pa ko nagkakastretch marks di naman kasi kumakati sabi kasi ng iba na mga nanay na di daw mabuhok yung anak ko pagganon ano yon walang buhok sa ulo natatakot tuloy ako totoo ho kaya yon?

2 Replies

di pa nalabas buhok nya habang nasa loob or konti palang, di po ibig sabihin na di tutubo buhok nya pagka labas nya