bawal daw

Tanong lang po totoo ba na pagbuntis bawal uminom ng malamig na tubig kasi nakapagpapalaki daw ng baby? 33weeks pregnant here

2 Replies

myth po yan sabi ng ob ko. sweets, softdrinks, too mucb rice ang nakakalaki kay baby. kasi matatas sa sugar sis!

5y ago

oo nga. pero at least papasok na ang tag ulan. medyo lumalamig na ulit. careful lang sis, kasi baka ubo naman ang abutin natin. 😊

Ang nagpapalaki nang baby mommy ay yung matatamis na pagkain. Okay lbg uminom na tubig wag lung matamis