milk

Tanong lang, ano po magandang milk for baby na kalasa ng bf?Imixed bf at milk ko kasi si lo..working mom here..thanks sa mga sasagot....

17 Replies

Nag bonna kami nung una hiyang nman siya everyday poops then we change to s26gold the following week ksi pra dw tumaba gusto ng tatay kaso later on napapansin ko constipated sya sa s26 utot lang siya ng utot madami utot sunod sunod tas one time di sya tumae wholeday next day na sya nakapoops. 😞😞 Gonna change her milk to bonna nalang ulit ksi di siya hiyang kay s26. Mixed feeding din ako ee

S26

Enfamil. Check mo profile ko, ang bochog ng anak ko 😂

NAN Optipro po.

Nan hw

enfamil momsh

Enfamil a+