milk

Ano pong magandang pampalit ng milk ni baby ?8 months n po sya since birth enfamil po milk nya pero bf din po sya kaya LNG working mom po ako kaya formula madalas milk nya...ngayon matigas po poop nya laging umiiyak ,di ko masyadong pinapakain ngayon ng solid food kasi nga matigas po nya nung baby pa sya ok nman po poop pero ngayon iba na po ...gusto ko snang palitan milk nya..ano pong magandang milk n pwedeng ipalit?firstime mom..thank u po sa mga sasagot

2 Replies

Mamsh kung kaya mo i-push mag exclusive breastfeeding kayo, push mo na. Tutal 8months na si baby. Bawiin mo nalang sa masusustansyang solid foods. Para di mahirapan si baby mo sa pag-poop. Pag naka 1taon na naman si baby mo, main source ng nutrients niya ay solid food na. Pang-suporta nalang yung breastmilk. Subukan mo inay. Pump ka every 2hrs para makaipon ka milk na iinumin niya habang nasa work ka. Habang nasa work ka pump ka para yun naman inumin niya the next day tas kapag nasa bahay ka unli latch nalang siya sayo. Meron naman batas na entitled ng extra 40minutes break ang breastfeeding mom na nagwowork. Tyagaan lang talaga mamsh. Pero sa huli marrealize mo na napaka rewarding ng breastfeeding. 🙂💛

Pwede pa po ba painom 7 months old baby ng bonna po? ty sa sasagot