milk milk

goodmorning , ask lang po First time mom here , anu po ba magandang milk for baby . 1 mos na baby ko ,ng brebreastfeed ako at formula , anu pa ibang magandang milk na affordable.. thanks

2 Replies

if kaya ibreastfeed tuloy mo lang mommy. 😊 as for milk better to ask pedia recommendations

5y ago

oo still brene breastfeed ko naman sya. yun lng kasi kulang sa knya. salamat

wyeth magaganda like s26, s26 gold pero merong pinakamurang wyeth bonna

5y ago

salamat.. yun din sabi sakin s26 or nan optipro