milk

Tanong lang, ano po magandang milk for baby na kalasa ng bf?Imixed bf at milk ko kasi si lo..working mom here..thanks sa mga sasagot....

17 Replies

mixed feeding din po ako, Enfamil A+ una bnili nmin, gusto nmn ni baby kso matubig dumi nya khit 2-3x lng bottle feeding nya..ngSwitch kmi S26 though ok poop nya, mejo ayaw nmn nya lasa..so i think mas gsto ng baby ko lasa ng Enfamil kesa S26

Wala po..better sa pedia nlng kase usually mga baby nag switch sa formula minsan maselan pa..kaya trial and error ang mga mommies so dapat si pedia mag recommend

So far parang wala pa kapantay na FM sa BM sabi ng doctor na napanuod ko sa youtube 😅 try mo po similac 😊

Magpump kna lang sana sa work mommy para exclusive breastfeeding parin sya..

Promil Gold malapit sa milk natin pero pinakamalapit yung enfamil(enfagrow).

NAN Hw . Try mo mag search sa google

Enfamil po halos kalasa ng breastmilk

Try HIPP organic

nan optipro

Enfamil