low milk supply (first time mom)

Mga momsh question po,bukod sa malunggay ano pa pong magandang inumin/kainin para po lumakas ang milk?Gusto ko po kasi magexclusive bf,mixed po kasi ako ngayon kasi 1 oz lang ang nakukuha kong milk ko everytime na nagpapump ako,kaya pala si lo ko naiinis kasi wala na pala sya nadede saakin?1 month na po si lo tomorrow..thanks in advance mga momsh?

1 Reply

Padede mo lanh ng padede directly kay baby para lumakas. as much as possible wag ka muna mag pump. Ta sinom k lng palage ng water or milk na pmpalakas supply ng breast milk. Tas kain ka ng masasabaw na pgkain. Iwas dn muna sa malalamig na tubig.

4y ago

Thanks momsh😊