Tanong kolng..

Tanong kolng ung baka ung ibang mommys dyan ilang bwan kayu bgo nagdo ni mister after giving birth.

23 Replies

Sa 2nd ko after 6months pa kami then ngaun plano ko na ganun ulit nitong august lng ako nanganak. Para totally hilom na at nakabawi na ang katawan sa panganganak ☺️ pero na sayo naman mami if kaya mo na at ready na katawan mo ☺️

6weeks via normal 🤣 my tahi din pero magaling natahi ko kasi naalagaan ko 😅 3weeks palang wala ng dugo na lumalabas sakin pero wag gagayahin masakit momsh 🤣 manginginig tuhod mo HAHAHAHAHAHAHA

1 month and 2weeks bago kmi ng do ni mister kse gusto nya mag inject muna ako bago kmi mag do tska ang tagal nyang natengga kya pinagbigyan na 1 month pa lng ako nanganak😅

January ako nanganak, Nag Do kami after 6weeks (normal delivery and stop na discharge/lochia ko nun) kaya go na, pero dahan dahan lang kasi may tinge of pain pa rin 😅

After a month 😅bday kasi ni mister un, CS pa ako. Ayun pag checkup namin napagalitan ako ng OB ko 😅😂 wag po gayahin

ldr kme ni mister nanganak ako na wala cia sa tabi ko at 7 months na c baby nang umuwi kaya ganun din katagal bago ako na galaw ulit.

mag 3months kaso masakit pa tlga cya khit dahan dahanin ,mas maigi tlga na 4/5 months mi bago ka mgpgalaw Pgkatapos mngnak.

CS ako at sobrang hilig ko... E mabilis din ako nag heal... So... Mga 3 weeks haha.

8 weeks po, Hilom na yung tahi ko excited si Mister eh, Haha kaya ayun pinag bigyan

2months 2wks after birth advice ni ob 6 to 8wks after birth ay pwede naman na