13weks preggy

hello po tanong kolng po sa 13weks preggy po ba hnd po tlga nararamdaman ung pag galaw ni baby nararamdaman kolng po is ung pintig ng heartbeat nya?? normal lng po ba un??

2 Replies

Wala pa po kayong mararamdaman maam kasi maliit pa po si baby niyo sa tyan. Mga 20 weeks po at malikot na po yan :) Normal lang po yan :)

Related Articles