ilang months ba dinadatnan after giving birth

Mix feed po ako formula and breast feed? Ilang bwan ba datnan after giving birth

9 Replies

hindi ko alam kung period ba itong sakin o postpartum period ba ito???? mix feed din kasi ako. one month na ngayon lo ko. dinugo na ako at pang pitong araw ko na today pero sobrang lakas prin ng labas ng dugo ko. pero wala naman nasakit skin khit puson ko. period na nga kaya ito????? nasstress tuloy ako mga mommies

4y ago

Sumula pagka anak mo po ba yan hndi pa nag stop un bleeding or nag stop na tapos nagkaroon ulit ng bleeding

Wala po siyang month kung kailan po yung specific na pagkakaroon po ulit ng monthly period after giving birth. Sa case ko po noon 11 months na si baby EBF po bago ulit ako nagkaroon.😊

depende po sa katawan nyo. mixfeed ako nung nag 3 months si baby. nagka period ako 10 months na siya

Madalas po sa frennies ko ay 6 mos na bago datnan ulit. Iba iba naman mamsh.

Wala pong specific months mommy, dahil magkakaiba po lahat.

Depende po. Ibat iba nman po tayo :)

iba iba po.

1 month

.