Early hb ni baby

14weeks na tyan ko last check up ko dipa marinig sa Doppler hb ni baby Follow up check up ko june13 dapat daw marinig na namin hb ni baby. Pag Hindi tvs na

2 Replies

sa ob-sonologist po kayo pumunta para habang check up nyo inuultrasound din kayo. ang tvs po pang early weeks lang pwera na lang kung may bleeding tvs po gamit sa pagcheck. pag 14 wks above Pelvic ultrasound na po gamit sainyo. mas maganda po ang nauultrasound kasi detect agad yung hb, di tulad sa doppler lang ilolocate pa kung saan at paano na lang kung natatakpan sya ng placenta, mahihirapan po talaga na marinig. kaya po ako sa ob na nag uultrasound ako nagpapacheckup para kita si baby kasi maselan ako magbuntis at ayoko ng doppler lang.

Yung sa baby ko before, laging hindi marinig sa doppler during my 4th, 5th and 6th month checkups. Laging yung heartbeat ko lang naririnig. Pero since confirmed naman heartbeat nya sa pelvic ultrasound nung 3rd month ko at nafifeel ko naman movements nya, hindi ako masyado nagworry.