Sugat sa utong

Hello po. Pano po mawala yung sugat sa utong? nahihirapan po ako mag breastfeed kasi nasugat na yata ni baby yung utong ko. Thank you po

10 Replies

Pahidan mo lng po ng milk nio mommy dont apply any creams bka masipsip po ni baby.. and make sure po na hndi lng nipple nio ang nasusuck ni baby un kc ung nag cacause ng sugat sa nipple natin.. dpat pati ung areola nasusuck din ni baby para iwas sugat sa nipple po.

Wag mo po hayaan na basa parati yung nipple and apply nipple cream always sa both teats. Use a niople shield po para hindi direct latch at di magasgas ang sugat habang nagpapagaling.

Padede mo lng kay baby mo.. Ako non nglalagay ko nipple cream bago maligo hen fter is virgin coconut oil. Okay lng kahit masipsip ni baby. Healthy pa

hello sis, based sa experience ko breastmilk at laway ni baby nkapagheal sa cracked nipples ko. lagi ko nilalagyan ng gatas at continue sa paglatch ni baby.

VCO po or Lansinoh cream. :) okay po sila kasi khit makakain si baby ng onti, safe sya :)

i used pigeon na nipple cream... effective sya,

Pahiran mo po ng milk mo or kaya buy ka nipple cream

Mommy pabayaan mo lng, normal yan sa nag bbreastfeed

Maglagay po kyo niple cream.

Buy nipple cream.