Langib

Hello po. Nagsugat po yung utong ko dahil kay baby, now 3 days ko na po sya di napapa breastfeed. Naaalis na po yung langib sa utong, masusugat parin po ba yung utong ko pag pinadede na ulit kay baby? baka po kasi makain nya yung langib

2 Replies

Ganun din aq nagsugat pareho utong ko umiiyak n nga aq sa sobrang Pero tiniis ko kc magsusugat p din yan ipasuso mo LNG hanggang sa masanay na kc gagaling din yan sa laway ng baby..Nadede pa nga ni baby yung dugo ng sugat nun.akala ko nung sumuka na ng dugo c baby un pla Nadede nya ung dugo ng sugat sa nipple ko.

Linisin mo mommy bago mo padede kay baby ulit. Ako nung nag sore ang uting ko linis lang tas padede ulit kahit sobrang sakit tiis lang kasi kusang gagaling un. Magsusugat ulit un hanggang sa masanay na ung utong mo..

Related Articles