Ftm

Paano po ba gagawin sa nakalubog na utong? Sobrang sakit na ng breast ko hindi madede ni baby kasi nakalubog utong. Gustong gusto ko mag breastfeed mga momsh. Salamat po sa sasagot❤️

5 Replies

..sakin po pinadede q nang pinadede Kay baby po hanggang SA lumabas po Yung nipple...tas SA pagmamaga Naman po nang breast ko eto po Yung mga daily na ginagawa q..1. hina-hot compress ko po Yung breast ko 2. slight massage po 3. Pina pump ko po...nakakatulong din po Yung manual breast pump SA pag labas po nang nipples...Godbless po!!!

Same case super lubog ng nipple ko sobrang hirap din kasi namamaga dede ko sa dami ng gatas ko d maka dede lo ko kaya ginagawa ko pinipiga ko dede ko tas nilalagay ko sa bote nag try na din kasi ako ng e-pump d gumana or kht ung pang hila d rin gumana.

4y ago

Ganun ginagawa ko sis tiyaga lng then napisil ko utong ko may gatas na konti push pa para madami mag open na labasan ng gatas sobra sakit tiis lng kahit sagi lng

Ano poba puwede gawin pag ang Dede ay lumulubog po Ako utong Pauling naman po Ako pls d po Kase mag pantay Dede KO eh Kase po Yung isa putang na putang ang utong Pero Yung isa may utong nga lubog naman 😭😭 ang hirap po patulong po pls

Try mo mgnipple shield mamsh 😊

Try mo sis ung syringe.