.

HI PO. PLEASE PANSININ NIYO KO. YUNG NIPPLE KO PO KASI MALAKI AND WALANG BILOG NA MALIIT PARA MADEDE NI BABY GATAS KO HUHU ANO PO PWEDE KONG GAWIN SA UTONG KO. PINAPADEDE KO PO SAKNYA KASO DI NIYA MADEDE TALAGA

1 Reply

inverted nipple mo..try mo po mag pump