Tanong ko po sana pano kung kasal po ako at gusto ko na makipaghiwalay sa asawa ko

Tanong ko po sana pano kung kasal po ako at gusto ko na makipaghiwalay sa asawa ko Dahil hindi na nagpapadala. Sa kadahilanang nabaon sa utang sa abroad sa kakasugal niya.?

2 Replies

better kung annulment, however check first the grounds for annulment if kung may nalabag sya. if wala since wala pang divorce dito medyo malabo. other option you can file for legal separation para yung properties nyo hindi na conjugal kaso di Lang kayo pwede magpakasal or makipagrelasyon sa iba since legally married parin kayo.

Annulment para legal