Help naman please

Paano makipaghiwalay sa asawa ko kung kasal kami ayoko gamitin last name Niya ,?Gusto ko na makipaghiwalay sa asawa ko kasi nanakit kaso walang divorce dito at Mahal pa annoul.

6 Replies

annulment po talaga otherwise lastname is kay hubby since kasal kayo or much better if you ask a lawyer for options ang alam ko kasi may legal separation eh

5y ago

Ayaw ko po gamitin yung last name Niya pag nagkawork ako help naman po gusto ko po ulit gamitin yung last name ko pagkadalaga.

Domestic abuse is a valid ground for annulment sis. Reklamo mo sya under RA 9262. Kalaboso yang mister mo.

5y ago

May bayad po ba yab sis,pano yan mahirap lang po ako kakagraduate ko lang po at walang work.

The only way po talaga na di niyo magamit surname ni hubby is annulment.

3y ago

di nman obligadong gamitin ni misis yung apilido ni mr.. nsa batas po yan

Annulment lang po talaga

Anulment lng sis

Nanakit? Ireport mo na agad sa barangay niyo, the derecho kana sa women's desk, everthing will follow. Mas mapapadali pa nga.

5y ago

Ano naman po mangyayare kapag pinabaranggay maayos ba last name ko ,?