Kasal-parent consent

Mga Mamsh Tanong lang po ano Po ba Ang PARENTS CONSENT pano Po gumawa nun requirement Po sya sa kasal?nag aasikaso Po Kasi kami mga requirement para sa kasal Namin ng magiging Asawa ko para magamit ko Yung Philhealth nya malapit na Rin Po ako ksi ako manganak baka Po by this end of month #pleasehelp

Kasal-parent consent
7 Replies

Papuntahin mo po parents mo sa registrar office sa munisipyo nyo to get parent consent form na pipirmahan Nila.. then Yun po gagamitin niyo sa requirements niyo.. madali lang naman po kumuha.. ganyan po ginawa ng hubby ko nung kinasal kami..

2y ago

nung ako kasi nag asikaso niyan hindi pumayag ang municipal registry na isang parent lang . nagpabalik balik pa. lalo na at same pa.naman pong buhay. ewan ko lang po sa.lugar niyo

parents consent ibig Sabihin kylangan ng magulang mo n pumirma sa m.l n nktunayan n pinapayagan k Nila ikasal kc nsa 18-20 years old k p lng,pg wla pirma magulang mo hinde k pde ikasal,

hmmm pag mga ganyang affidavit may format yan. try mo search sa net. tapos papanotaryo mo.

base on mg experience, dapat ara ang both parents during sa pagpapirma ng marriage license,

2y ago

how old ka pala?

need po physical appearance ng both parents niyo upon application for marriage license.

2y ago

okay lang naman kahit mother mo nalang isama mo,as long as may representative sa side mo

may ibibigay yung municipyo na pipirmahan ng parent ..

2y ago

pedeng isang parent lang ang peperma

may papapirmahan sa parents nyo po

Related Articles