SSS

Tanong ko po mga mommy panu kung 300 lg yung monthly contribution ko sa SSS magkano po ang makukuha ko maternity benefit ko?..salamat po at pa ba taasan yung contribution ko self employed lg po kasi ako at due ko sa march 2020

4 Replies

360 na ang minimun ng self employed ngaun kung nakapag file ka na ng Mat 1 po may 10k ka din mareceive sa sss

5y ago

salamat

cge 0gbalik q nalg nxt month po kasi nkabyad na po ako nang 300..bka pwed namn nxt month taasan q nalg

sabihin mo minimum ng self employed ang hulugan mo

Siguro more or less 10k.

5y ago

ok na rin malaking tulong na rin yun...