Sss maternity

Magkano po kaya makukuha ko? Yan po ung monthly contribution ko.. Salamat po

Sss maternity
17 Replies

Punta ka sa SSS portal online. Pwede mo macompute yan. Bale pag naka log in ka na po punta ka sa E-Services -> Inquiry -> Eligibility-> Sickness/Maternity -> Maternity Yung pic po makikita mo. Lagay mo lang sa dates yung EDD mo. Yung sa employer ID copy mo lang SSS number nila. Or pwede na siguro sampung 0 kung voluntary ka or SSS number mo. Sakin kasi yung SSS number ng employer ko nilagay ko.

Hi mommy. You have to count 12 months backward from the month of your contigency, exlcuding the month of your contigency. Then within those 12month, pilik. Mo yung 6 months na may pinakalamalaki kang hulog thrn identiy the salary credit. Divide it by 180 days, then times 105. Yan makukuwa mo. But ad

3y ago

Iba pa po ba yun sa “salary credit” na term nila?

hello, ask ko lang po. nakapag file po ako ng mat 1 b4 ako manganak... ano po next ko gagawin after ko manganak.. nagtingin na po ako thru sss online wala naman po option duon para manotify sila na nakapanganak na ako. salamat po sa sasagot.

ako kya sis nkakuha napo ako dati sa first child ko .. tpos until now diko na sya nhulugan since 2017 . ask ko lng po if maihahabol kopa po ba sya sa 2nd pregnancy ko? mkakakuha pden ba ulit ako balak ko kase mg.apply ulit sana ..

Hello ask ko lang din po last hulog ng sss ko is this jan 2021 edd ko is aug 27 may makukuha po ba ako if diko na icontinue ung hulog? or kailangan pa po maghulog? tia po sa sasagot☺️

3y ago

36 months po na nahulugan?

Most likely 26k kung ibebase sa 6 highest contributions mo within the year of 2019. 1,265+1,440+1,140+1,140+990+1,200= 7,475×6months= 44,850/180= 249.1666×105= 26,162

hi mga momsh ask ko lng if kasal nmn kami ng partner ko ok lng nmn kahit sss nia gamitin? o need sakin tlga naka name halos 1 yr nakasi walang hulog sakin

3y ago

Pag may account ka sa sss yung sayo parin po papagamit basta bayad. Pag hindi baka wala po kayo makuha

Wala ka pong hulog Ng 2020 momi?atleast 6month or 8month na hulog..backdate Kasi Ang computation Ng sss.

ask ko lang po pag july po edd pede pa po kaya makahabol ng hulog mula jan-march 2021 slmat po

3y ago

Dapat 1 year prior ng delivery ang hulog. Un ang sabi sken ng taga sss

check mo po sa sss online mkikita mo dun kung magkno ung exact na mkukuha mo