about sa sss maternity leave

mga momshie pwed po ba mka avail ng maternity leave kung ngayun lg ako mgbabayad ng sss contribution q..due march 2020..salamat po

4 Replies

Pumunta ka na lng po ng sss para matanong mo kung papayagan ka pa makahabol s mat ben

ano po pala kailangan sa sss requirements pp

ahh me makukuha prin po ba ako?

If mahahabol mo bayaran yung para sa isang quarter (July-Sept) makaka avail ka. Pero pag hindi mo nahabol hindi na po. I suggest kung papayagan kang magbayad, i maximum contribution mo agad para malaki laki makuha mo.

5y ago

Welcome po. ☺️