goodmorning

Tanong ko lng po sana ilang days po bah matatanggal ung pusod ni baby simula nong pinanganak?xa baby ko po kac hindi parin natatanggal eh,22 days napo xia today,mag 1month napo xia this coming 24 pero hindi parin natanggal,nagwoworried lng po ako🥺🥺..salamat xa makasagot

11 Replies

Linisin mo po sis ng alcohol ung paligid nya with cotton balls… kc after one week Pinacheck up ko na c baby sa pedia nya dahil un ang cnabi ng doctor bago namin nilisan ang ospital.. Balik after one week.. un ang sabi ng pedia… so ganun nga ginawa ko 3 times a day linisan then after two days ng check up kusa ng natanggal…

Related Articles