Pusod ni baby

Ask ko lang po, one month napo kasi pusod ni baby and hindi parin po natatanggal. Wala naman pong signs of infection pero dadalhin parin po namin sa pedia para matignan. Ask ko lang po, what if po hindi po natanggal? Yung pedia po ba yung mag cucut?

1 Reply

kusa po kasi natatangal yan sis usually po nasa 1-2 weeks at kusa na siyang natutuyo at natatanggal.gawin mo sis lagyan mo ng alcohol patak patak lang after mo mapaliguan at magpalit ng diaper tas yung alcohol na walang moisturizer po and maganda din na ipakita sa pedia niya po.

Related Articles