Magandang umaga

Tanong ko lng po,nakapag apply napo lac ako xa indigency..hindi pah po bayan covered kai baby?kac sabi nila need pah dw eprocess xa main office nang philheath para ipacovered kai baby para totally zerozero bills ang xa hospital..kala ko po kac at ang pagkakaintindi ko ay automatic naun basta indigency..salamat po xa makasagot

1 Reply

automatic zero bill pag indigency po ang philhealth

8mo ago

umiba daw po patakaran na ngaun pav indigency po doon na daw mismo sa philhealth at dswd ng hospital basta meron po kayong nakuhang certificate sa brgy niyo na for indigency okay na po un. kahit naman nung nanganak ako dati sa panganay ko sa hospital na inasikasu ng asawa ko at mama ko. my philhealth at malasakit mismo ang hospital iooffer po nila mismo yun

Related Articles