goodmorning

Tanong ko lng po sana ilang days po bah matatanggal ung pusod ni baby simula nong pinanganak?xa baby ko po kac hindi parin natatanggal eh,22 days napo xia today,mag 1month napo xia this coming 24 pero hindi parin natanggal,nagwoworried lng po ako🥺🥺..salamat xa makasagot

11 Replies

2 weeks nagdry na sya pero di pa kusang natanggal kasi pinapatakan lang namin ng alcohol, nung bumisita kami sa pedia, nilinis ng pedia or pinunasan nya ng bulak na may alcohol hanggang ilalim tapos ayun natanggal. di daw patak patak lang dapat linisin ilalim, eh natatakot kasi kami tsaka ayun din instruction ng mga nakakatanda. pero eventually, matatanggal din naman sya. if worried na po kayo, mas maganda to consult with your pedia para macheck or sila na maglinis at magtanggal.

ako po parang around 5 days lang after manganak. sa natatandaan ko nun few days nang madischarge kami ng hospital natanggal na pusod ni baby ko. lagi ko lang winiwisikan ng alcohol. di ko binigkisan para mas mapabilis na matuyo yung sugat. di ko rin siya ginagalaw. yung paligid ng pusod lang ang pinupunasan/nililinis ko. basta sa mismong sugat patak or wisik ng alcohol lang. iniiwas ko rin tamaan ng diaper

Linisin mo po sis ng alcohol ung paligid nya with cotton balls… kc after one week Pinacheck up ko na c baby sa pedia nya dahil un ang cnabi ng doctor bago namin nilisan ang ospital.. Balik after one week.. un ang sabi ng pedia… so ganun nga ginawa ko 3 times a day linisan then after two days ng check up kusa ng natanggal…

baby ko mi, d prin natatanggal mag 1month na sa 23. pinacheck ko kay pedia nung 21days nya sb normal daw na may mas matagal matanggal na pusod, as long as no foul smell, d namumula paligid ng pusod, at no fever c baby

Depende po kung paano siya nililinis. Sa baby ko po 1 week natanggal. Linisin niyo po ng cotton yung pinaka gitna at yung paligid. Wag lang po diinan.

1 week palng natanggal na sa bby ko lagi ko pinapatakan alcohol tapos boblow mo hanggang sa matuyo

bigkis mo po pero maluwag lang. tas lagyan ng alcohol yung bigkis para nabababad ng alcohol

pwede din bigkis spryan mo yung tela na tatapat sa pusod. 5days tanggal na yung kay baby

ako mhie after 1 week tanggal na pusod nya more on cleaning lng ginagawa ko

Alcohol po pang linis mo.

Related Articles