hello mga sis

tanong ko lng po kng safe papob mgtravel ng 4hrs n byahe ksi 7months pregnant napo ako.. thankyou. nkaaksidente ksi un mr ko eh nsa nheva ecija at ako umuwi ksi ako mg pampnga ksi maa gusto ko kaagapay un nanay ko s panganganak at dto po ksi malapit un mga hospital kya inasikaso ko na un panganganak ko dto s pampnga. malayo po ksi mga hospital dun sknla s nueva ecija at s tarlac p krmihan ngppunta n malapit n hospital sknla.. salamat po.

1 Reply

Yes po. Safe naman. Pero consult your ob muna. Basta kaya niyo, go.

5y ago

thank you sis