sign n b to n mlpit n ko mg anak?

Tanong lng po ko kng ano to mlpit n b ko mg anak?39weeks n ksi ko ngayn n bntis ako.ang edd ko ksi oct.14 dw bukas blk kmi s ob ko p check n ko.tnx s pkabsa

sign n b to n mlpit n ko mg anak?
10 Replies

yes po momsh .. gnyan din po ako now .. same due po tau .. and pagpunta ko po knina sa ob 3cm na ako and nagsstrt ng mag labor waiting nlng sa pagputok ng pnubigan .. goodluck po satin momsh 😊😇

Ako din sis, same tau ng duedate, pero wla pakong nrrmdman na kung ano... Edd ko based sa LMP ko... Goodluck satin😊

Seems may meconium stain ka na momshie. Punta a na po agad sa OB

believe so momsh..get ready and congratulations :)

Ang edd mo ba sis base sa lmp or ultrsound?

Yes. Malapit na yan. Magready na kayo gamit sis.

5y ago

Ready n po mga gmit ko momhs.tnx

malapit na... nafyi mo na si ob?

Yes mamsh magprepare ka na po.

goodluck momshie

Yes po.