d po ksi maintndhan s drugstore

anu po kaya mamsh oitment to? d ksi maintndhan s drugstore , any idea po kng my nresetahan n po n gnito .. tia !

d po ksi maintndhan s drugstore
9 Replies

Ano po ba complaint nyo nung nagpacheck-up?Better na ibalik nyo po sa Dr na nagprescribe nyan,sabihin nyo po hindi mabasa ng pharmacist.. mahirap na magkamali sila ng pagdispense ng gamot at lalong mas mahirap at delikado kung maling gamot ang maiaapply nyo.

actually sa pagiinterview ni pharmacist/ph.assistant malalaman nya po yang gamot na yan kahit di nya kaya basahin. unahan at dulo lang ng mga letra dapat malalaman nya na yan 😅 sa leading drugstore kaba bumili mamsh?

4y ago

mercury namsh.. d ko maiblik agad mdyo mlyi ksi ung pedia nmin s rashes po n gmot mamsh yan..

anu bang pna.check up mo mamsh? -mawalang galang po sa mga doctor hehe 😆 dba po kaya nyo po pnapangitan sulat nyo para sa inyo po bumili ng gamot? hehe ✌️✌️✌️✌️😅 -

4y ago

pra s lo ko mamsh s rashes nia po

Try mo sa ibang drugstore baka ma basa nila or sabihin mo kung anu pinacheck-up mo if wla tlaga choice balik mo sa doc mo para maexplain sayu ng mas maayos...

Bumalik ka nalang dun sa hospital, sis. Dun mo ipabasa. 😊 May pharmacy sila dun. For sure mababasa nila yan.

4y ago

oo mamsh un dn plno ko , mdyo mlyo lang dn tlga s house kya ngbakasali dn ako dto ..

Its better na bumalik po ulit kayo sa dr.kung san kayo nagpacheck up pra ipaayos ung reseta

Mercury ka bumili, kaya nila yan basahin

4y ago

actually mamsh s mercury n nmin xa tnnong d ko lang maiblik agad s pedia mdyo mlyo ksi s house nmin..

SMOOTH PLUS ung brand mamsh

Para san yan mommy?

4y ago

s rashes mamsh ng lo ko po