hello mga sis

knina nag cr ako pro my ksmang dugo. ano kya nging cause nun?prmg tumubo ksing bilog sa pwet ko mga sis ting 2nd tri. ganun dn sbi ng ob ko pro ngsearch ksi ako s google iniisip ko bka ksi un placenta previa un meron ksi ako nun. salamat s mga ssgot mga sis..

2 Replies

Sana sis pag mag wipes ka sa pempem mo i check ko kung meron blood. Tapos wipe mo din ung pwet ko check mo kung meron blood. Para alam mo san galing ung blood. Ganyan kasi ako. Ung nag ka almiranas ako. Pag tingin ko sa bowl meron blood. Un pala sa pwet ko galing

5y ago

Sakin sis pag super tigas ng poop ko binubuka ko ung pwet ko. So far nakakatulong naman sya sakin. 😅

Bka almoranas po

5y ago

ganun nga sis first ko mgkaroon ng ganito ako pnman mhilog mgsearch s google first time mom ksi ako kya lahat ng ngyyri sinesearch ko sis pti nrrmdaman ko minsan kng normal ba etc. thank u sis