mommy

tanong ko lng po bkit po kya sumskit ung s mei bandang pwetan ko kpg umuupo sensya n po sa word ko..ilng arw n po kc sumskit nttkot lng po aq slmt po s ssagot

1 Reply

Buntis po ba kau?

5y ago

CS po ako at kapapanganak, minsan nafifeel ko din yan mamsh na parang mabigat yung sa may bandang pwetan ko.. ang ginagawa ko po ay wag masyadong naggagalaw, taz halimbawa po kapag matagal akong umuupo, di ko po binibigla ang pagtayo.. higit sa lahat, di po ako nagpapasobra ng trabaho..