.

Tanong ko lng po ano pong gagawin para mag open ung cervix mag 38 weeks n po ako bukas.?

1 Reply

Inom/kain ng pineapple, squats, lakad lakad, nuod ka exercise sa youtube pampabukas ng cervix. Di ka ba niresetahan ng primerose ni OB? Pampalambot din ng cervix yun. And kung kasama mo si partner mag do po kayo.

4y ago

Last week closed cervix din ako. 38 weeks ako bukas and galing ako sa OB ko kanina, 2-3cm na ko saka malambot na daw cervix ko. Sana tinanong mo OB mo kung kelangan mo na ng evening primrose, ako tinanong ko no need na daw. Araw araw ako uminom ng pineapple. Di pa ko masyado nakakapag exercise at lakad, onting squats lang. Nakikipag do din ako kay LIP.