38 Weeks Pregnant

Hi mga miee. Im currently 38 weeks pregnant. Ano pong pwedeng gawin para mag open ang cervix or mag active labor? Thank you po!#pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

Kain po ng pinya, pangpaopen po ng cervix yun at punta rin po sa OB dahil may ipinapasok po silang gamot para mabilis lang ang labor. Exercise din po mommy, lakad lakad at squat hanggat kaya po

2y ago

nagawa ko na po mie yung kain pinya, nilagang luya, chuckie. pero wala po epekto sakin. always din po ako lakad at exercise. haay ano pa po kaya ibang way?