Curious

Hello mommies! Ano pong pakiramdam or signs na open na ung cervix mo? Mag 39 weeks na ko bukas pero nung last check up ko nung Monday close pa daw ung cervix ko e. Is there a way or feeling na malalaman kung bukas na ung cervix? Thank you po!

2 Replies

Masakit po..labor pain.. parang pag nakakaramdam po kau nagayon ng false labor pero mas matagal at mayat maya ang duration..pag ganun po manitor nyo na po kung every ilang minutes ang pagitan at gano katagal ang bawat contraction..

4y ago

Malapit na po yan kung may pattern na ang pagsakit. Sa akin po kc nakakaramdam ako minsan lang sa isang araw tuwing hapon. But then nagising ako ng 12am every 5min na ang pagcontract at tumatagal na for 5-10 seconds..

Pagpo lumabas na yung mucus plug nyo possible po open na cervix nyo.

4y ago

Thanks mommy. :)