Poops during delivery

Tanong ko lang po. Sino po naka experience nung nanganganak may kakambal poops po. Napapaisip kase ko if normal nalang ba iyon sa mga midwife or ob na maka experience po na ganon. Mejo smelly kase poops ko kaya nahihiya ako 😁.. baka di nila kayanin charr. ☺️ Salamt po sa mag papalakas ng loob ko.

2 Replies

Nako okay lang Naman Po Yun Kasi ganyan Naman talaga Ang nanganganak lahat nakaka tae Ng Hindi mo namalayan habang umiiri ka. Basta maghanda lang Po kayo Ng wipes incase dahil Yan Po pamunas nila sa tae mo hahaha ..

2y ago

ty po mi. opo mag ready ako ng wipes.

Hahahahaha okay lang po iyon sanay na ras po sila kaya wag mo na po iworry un isa rin un sa inalala ko pero sabi ng ob wag na raw alalahanin

2y ago

😁 awkward kase.. pag nman di ako kumain bago manganak baka manlata pa ko. 😁🀣