(Breast feed) 10mos baby.

Normal po ba poops ng baby ko? 🥺 Kinakabahan po kase ako e. Sana po meron maka sagot. Salamat po.

(Breast feed) 10mos baby.
2 Replies

ganyan din po ang poops ng baby ku...sabi po ng pedia nya is normal nmn po pag kumakain na c baby...sa ngayon po ok na nmn umg poops nya bck to normal naman na..

ilang months na po baby mo momsh? breastfed po ba or formula?

2y ago

Kapag po basang basa na tumatagos sa diaper pacheckup nyo na po si baby mo baka may diarrhea na sya Momsh. Pero kapag kumakain na sya ng solid food, mag gaganyan talaga lalo nang bf rin sya.