BULATE SA TIYAN

Normal lang poba na nag kakabulate tayong matatanda ? 1day po naka pag poops po ako my payat na bulate. Tapus nung huling poops ko po wala. my posible po kaya na mag poops ako ulit ng bulate ? Meju trauma po kc ako. Takot po ako mag poops ngaun. Baka meron po kc. Pero di nman po ako nag purga nung my unang lumabas sakin.

1 Reply

Any advice nman po mga momshie. Un pobang dina ako matatakot mag poops kahit na my mkita akong bulate. Ano po magandang gawin ?