???

Tanong ko lang po, si baby kc mdjo nadadalas ung pagsuka niya. Mdjo madame po tlga. Kya minomonitor kona pag dede nia bka kc na oover feed. Kaya lng minsan po iyak siya ng iyak na parang gutom. Pg pinadede ko nmn cia, nilalabas din nia ung milk habang nag dedede. Kya lng iyak pa din ng iyak.

4 Replies

Pag naka dede na po hwag kakalimutang ipadighay kasi nagkakaroon ng kabag ung baby na akala mo gutom sya at sa pagsusuka nya sabi ng mama ko natural lang daw yan sa baby kasi lumalaki sya