new mom

mga mamsheiii ask lng po my baby 2weeks old normal lng ba na every hour ng dede sya kc pg di na man ng dede iyak ng iyak di po ba sya ma over feed ng dede... brestfreding po sya

2 Replies

Okay lang yan mumsh. Ganyan talaga kapag breastfeed. Kami ni baby, every iyak niya yung session namin or kapag lumalabas na yung gatas ko pinapadede ko na agad sakanya 😂

Normal lang po mag unli latch si baby as long as na full breastfeeding ka mommy. Mas okay nga po yun e.