???

Tanong ko lang po, si baby kc mdjo nadadalas ung pagsuka niya. Mdjo madame po tlga. Kya minomonitor kona pag dede nia bka kc na oover feed. Kaya lng minsan po iyak siya ng iyak na parang gutom. Pg pinadede ko nmn cia, nilalabas din nia ung milk habang nag dedede. Kya lng iyak pa din ng iyak.

4 Replies

Palagi pong iburp po ung baby at ilang months npo kasi may bilang lang po ang pag papadede at may sukat kung ilang iz lng dapat didiin niya po..kasi napupuno po masyado ung tiyan kaya po naisususka niya po baka mamaya sa baga niya po mapunta kaya plagi po iburp at libangin po ung baby oagkatpos padedein kasi ganyan ung baby kala natin plaging gutom kaya padede ng padede un pla may kabag or inaantok lng po

Ilang months npo c baby?maliit p po tummy ni baby.bk masakit lng po tyan kaya umiiyak.hindi po ibig sabihin n umiyak c baby ay dahil kulang milk nya.check nyo po,bk basa n din diaper or kabag lng.

overfeed na po yan. ganyan baby ko. sa ngayon ginagawa ko since matagal magburf si baby,hinahayaan ko sya sa posisyon nya na nakataas ang ulo para bumababa ung milk nya at di nya isuka.

Pag naka dede na po hwag kakalimutang ipadighay kasi nagkakaroon ng kabag ung baby na akala mo gutom sya at sa pagsusuka nya sabi ng mama ko natural lang daw yan sa baby kasi lumalaki sya