hello mamshie

Hello tanong ko lang po san po ba nag mumula ang protein in Urine ? Ano po dapat iwasan 32weeks Pregnant po ako

1 Reply

Hi mommy ang protein ay natural na makikita sa katawan natin. Hindi dapat nakikitaan ng protein ang ihi natin. Kung kaunti lang naman ok lang pero pag sobrang dami its a sign na may sira ang kidney mo. PweDe kase mag leak ang protein sa kidney if may sira. Better ask ka sa doctor kung gaano ba kataas protein mo. Pwedr ka mommy magkaroon ng pre eclampsia. May hypertension ka ba?

4y ago

Wala po pero tumtaas bp ko pag nag papa check up ewAn kung dahil nerbyos lang . kasi wala naman ako nrrmdaman pinapakuhanan akonng lab sa ogtt dipa ako nka pa kuha .pero sa Urine test ko 5.0 trace ano po ibig sbhn nun