Trace in albumin and protein.

Hello po, ask ko lang po kung paano maalis ang trace sa albumin and sa protein po. #34weeks2days pregnant.

4 Replies

consult ur ob po nung 9weeks palang ako may trace of albumin rin sa ihi ko kaya pinadoppler velocimetry ako ni ob nakita na tumaas ang pi sa may right uterus ko kaya pinag aspirin ako til now to prevent preeclampsia

Minsan pag dehydrated or may infection or tumataas na yung bp nagkakaron ng trace ng albumin sa wiwi. better consult your OB po.

Antiobiotics will be prescribed to you, also increase fluid intake

natatanggal pa po ba yung trace sa protein sa urinalysis