poop

Tanong ko lang po normal po ba ang poop ni LO ko? Parang basa po sya 3weeks and 2days palang po sya ngayon at nakaka 4-5times sya na poop sa isang araw. Formula po sya NAN HW po milk nya. Salamat sana po may makatulong

poop
15 Replies

ganyan din sa baby ko sis pag ka 3weeks nya biglang ganyan poop nya tapos 4to5x a day din sya mag poop pero nung mga nakaraan naman okay yung poop nya matigas wala po kase pedia ngayon sa mga napuntahan nameng ospital pero sana nga normal lang. Naka formula din sya

I think its not normal lalo na pag everytime na nagdedede siya at nagpoop agad it means hindi niya hiyang yung gatas. Better stop muna at change siya ng milk. Ang Nan kasi nakakalambot ng tae ng baby lalo na paghindi nakapoop ng ilang days iyan ang pinapainum nila.

Hello po napa check up napo si baby. Normal daw po sa newborn as long as na malakas daw po dumede c baby. Mabasa daw talaga poop nila kasi liquid lang yung laman ng tyan nila. Thankyou ma mommies😚😚

yes mamsh normal lang sa newborn yung medyo basa ang poop kase di pa nila kaya pag matigas poop nila.

Ganyan din po yung lo hindi din ako breastfeeding better kung ipacheck up mo maam kasi baka madehydrate

4y ago

Yung sainyo sis napa check up mo ba? Ano findings sKanya? Salmat.

Breast is the best for baby dapat po nag breast feed ka nalang..

Okay lang yan mommy di pa mag poop si baby NG buo.

Baka di sya hiyang sa gatas momsh.

Ganyan din po baby ko

4y ago

Normal po ba ganyan sis?

Normal lng yan..

Related Articles