Normal lang po ba ganito dami ng poop ni baby 4 months old

Hello mga mommy sana may makasagot, normal lang po ba ganito lang karami ang poop ng 4 months old baby? At ganito araw araw ang kulay pure formula po sya Nan infinipro hw milk niya. Salamat #baby #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

Normal lang po ba ganito dami ng poop ni baby 4 months old
2 Replies

Normal lang po yan mommy . Basta comportable naman si baby. Hindi normal kung nag tatae siya nakaka ilang poop siya sa isang araw . Nan user din si baby .

3y ago

Opo 4 months n siya ganun p din poops niya . Normal lang daw yun . Ganun din siya nag sskip minsan ng poop normal lng yun wag lang aabot ng 3 days

Try nyo po palitan milk ni baby. Try nyo enfamil a+ one