Baby's Poop

Hi mommies..ask ko lang po if normal po ba poop ng baby ko.2 mos.old palang po sya and every other day sya mag poop nowadays which is previous month namn everyday ang poop nya sometimes twice a day pa.Nan infini pro hw po formula milk ni baby since first month sya.

Baby's Poop
2 Replies

Kamusta na po ang baby nyo mommy? Pinacheck nyo na sa Ob?

3y ago

ok nmn po sya..opo pina check na namin..normal lang daw naman po da w poop ni baby..as long d raw po black saka walang blood sabi ng pedia nya

Ask nyo din po si Pedia nya ni Baby para mas sure

3y ago

thanks po.sabi nga po ng pedia nya minsan sa iron din daw sa vitamins nya kaya dark green poop ni baby at ok lang daw din po na minsan d sya mka poop everyday as long d sya irritable