Tanong ko lang po, nagkakamot din po ba mga baby niyo sa may bandang tenga? Kasi po yung baby ko kamot ng kamot sa left ear niya, wala naman po akong makitang insect. Ano po kaya yon?

4 Replies

Depende sis kung niniwala ka sa old maid tales. Yung decision naman is down to the parent's preference. Pero pwede na gupitan baby 2-3mos onwards. yung basis is natuto na si baby ihold yung head niya by that time kaya easier na gupitan. Yung kapal and ganda ng hair ng baby genetics pa rin naman. Yung iba 6 mos up kpag nakakaupo na