kamot?

sino dito walang kamot hanggang sa bago manganak lumabas nalang kamot right after manganak? ? akin kasi wala pako makitang kamot malapit na po ako manganak.

22 Replies

Kung chubby chubby ka before at loose ang skin, pwedeng di magkaroon or konti lang. Pag payat before pregnant usually sila talaga mabbanatan ng balat. Pero depende rin yan sa genes, if mommy mo daw madaming kamot, magkkaroon ka din daw.

malaki masyado tyan ng nung iba including me kaya nagkaka stretchmarks haha 23weeks ako nagsimula magka stretchmarks.. ate ko a week before sya manganak.

That's good for you. Yung mga babae na talagang mataas ang elasticity ng balat, di po talaga sila prone sa kamot kaya wala pong nalabas. :)

Wala pdin naman ako stretchmark sana ndi na magkaron.. kaso nagkaron ako ng mga kati kati nun sa dibdib at sa kanan tagiliran ko

5y ago

32wks 6days po

Sken dna napgilan..dko nmn mxado knakamot pero nagkaruon tpos unti lmg.. Sbrang kati rn. Hay syang

27weeks wala ako stretch marks ☺️ sana hanggang sa manganak wag na mag ka stretch marks 😅

Kapatid ko wala b4 manganak pero lumabas after. Kaya iniexpect ko n gnun mangyari s kin.

Sa 1st baby ko po wala akong kamot nung nagbubuntis, pero nung nanganak dun naglabasan.

Momsh ako wala talaga eh. Sabi ng OB may mga babaeng sadyang hindi nagkakaroon ng marks

5y ago

pero wala kadin nilagay sa chan like lotion?

Ako Wala kahit nanganak nako Wala Rin akong stretch marks po